Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam và Công bố QĐ khen thưởng của UBND Thành phố Hà Nội

Cách đây 73 năm, ngay sau khi Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời với muôn vàn khó khăn, ngày 13 tháng 10 năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho giới Công thương Việt Nam. Trong thư Bác viết: “ Giới công thương phải hoạt động xây dựng một nền kinh tế, tài chính vững chắc và thịnh vượng”. Để phát huy vai trò và truyền thống của đội ngũ Doanh nhân Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống xâm lược, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, đặc biệt trong sự nghiệp Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa, ngày 20 tháng 9 năm 2004 Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định số 990 QĐ/TTg lấy Ngày 13 tháng 10 là ngày Doanh nhân Việt Nam.

Có thể nói đây là một sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước về đóng góp của giới doanh nhân cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ chỗ là ngành nghề chưa nhận được sự trân trọng, đến nay doanh nhân – những người chủ kinh doanh đã thể hiện được trình độ và bản lĩnh khi không chỉ phát triển trong nước mà còn vươn tầm ra khu vực và thế giới, góp phần phát triển kinh tế xã hội làm cho dân giầu nước mạnh. “Nghề doanh nhân” ngày nay đã được cả xã hội ghi nhận và tôn vinh.

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty CP Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành đã long trọng tổ chức buổi lễ Chúc mừng và Công bố Quyết định số 3465/QĐ-UBND ngày 06/7/2018 của UBND thành phố Hà Nội tặng cờ Thi đua xuất sắc năm 2017 cho Công ty Phương Thành và Bằng khen cho Tổng Giám đốc Phạm Văn Khôi. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty, các cán bộ chủ chốt khối phòng ban và đại diện lãnh đạo các công trường. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng bộ, UBND địa phương nơi Công ty đặt trụ sở và nhiều bạn bè, đồng nghiệp trong ngành Giao thông.

Ban lãnh đạo và CB CNV đón và chúc mừng Tổng giám đốc

Cùng nhìn lại 14 năm qua từ khi cổ phần hóa, Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Giao thông Phương Thành đã quyết liệt cải cách và đổi mới, liên tục thực hiện và hoàn thành hàng chục công trình hạ tầng giao thông. Công ty là nhà thầu tham gia thi công hầu hết các công trình đường cao tốc trọng điểm như: Cao tốc Nội Bài – Lào Cai, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Đặc biệt, từ năm 2014 Công ty vừa là nhà thầu, vừa là nhà đầu tư tham gia các Dự án: BOT Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, BOT Cầu Bạch Đằng, BOT cao tốc Hạ Long –  Vân Đồn.

Phương thành – Tranconsin đã trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng trong xây dựng của Ngành giao thông với đội ngũ ngày càng đông đảo gồm 6 công ty thành viên. Cán bộ công nhân lao động của công ty thường xuyên đủ việc làm, có thu nhập ổn định, đời sống vật chất tinh thần không ngừng được cải thiện. Công ty thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước và tích cực tham gia công tác xã hội, từ thiện. Phương Thành – Tranconsin có đóng góp xứng đáng với Ngành giao thông, với địa phương cả nước góp phần xây dựng để diện mạo hạ tầng giao thông vận tải ngày càng phát triển, hiện đại.

Có được những thành tích trên phải nói đến vai trò quyết định của Tổng giám đốc, doanh nhân Phạm Văn Khôi: Người có cái Tâm muốn xây dựng Công ty thành ngôi nhà chung cho người lao động, muốn Công ty và anh em đi làm việc muôn Phương đều được Thành công; Với khả năng làm chủ công nghệ, kỹ thuật của nghề nghiệp và nắm bắt được vận hội, khó khăn gian khổ không nản chí “chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo”. Với mong muốn cống hiến, làm những điều tốt đẹp cho gia đình, anh em, xã hội và đất nước…

HĐQT, BLĐ, Chủ tịch Công đoàn chúc mừng TGĐ Phạm Văn Khôi

Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và những thành tích đạt được của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty, UBND Thành phố Hà Nội đã tặng cờ Thi đua xuất sắc năm 2017 cho Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng giao thông Phương Thành và Tặng Bằng khen cho Tổng Giám đốc Phạm Văn Khôi.

Đây thực sự là món quà quý đến với Công ty đúng dịp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam. Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty vui mừng và phấn khởi Chúc mừng Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi. Kính chúc Tổng giám đốc và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn là người thuyền trưởng vững tay lái để đưa con thuyền Phương Thành Tranconsin đi tới thành công tiếp nối thành công.

Ban Lãnh đạo và Cán bộ Công nhân viên chụp ảnh lưu niệm