Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3

Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3

 

Ngày 8 tháng 3 năm 2022, Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (1910 – 2022), Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty gửi tới toàn thể nữ cán bộ công nhân viên lời chúc mừng thân ái nhất, chúc chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ngành giao thông vận tải do đặc thù công việc nên có lẽ là một trong những ngành nghề có ít cán bộ nữ nhất. Công ty Phương Thành cũng vậy, trong hơn 500 CB CNV thì chỉ có hơn 20 cán bộ nữ và tập trung ở khối văn phòng. Mặc dù là cán bộ văn phòng nhưng các nữ cán bộ công ty cũng có nhiều hơn sự vất vả so với các ngành nghề khác như thường xuyên phải đi công tác xa, khối lượng công việc nhiều, nhiều áp lực … Mặc dù vậy, chị em lại chính là bộ phận cán bộ gắn bó với Công ty và có tính ổn định cao. Các cán bộ nữ hầu hết làm việc tại Công ty ngay từ khi mới ra trường sau khi tốt nghiệp các khối ngành kỹ thuật, kinh tế… và phấn đấu để ngày càng hoàn thành tốt công việc của mình, luôn cố gắng không ngừng trau dồi, học tập vì sự tiến bộ của phụ nữ và vì sự phát triển mọi mặt của người phụ nữ hiện đại có văn hóa, tri thức. Có những chị em được Lãnh đạo tin tưởng bổ nhiệm vào các vị trí quản lý quan trọng trong Công ty. Trong mỗi gia đình, người phụ nữ cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng tổ ấm, chăm sóc gia đình và nuôi dậy con cái.

Nhân dịp ngày 8 tháng 3, các nữ CB CNV cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới BLĐ Công ty và các đồng nghiệp nam đã luôn quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện cho các cán bộ nữ phát huy năng lực, sở trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt, xin chúc toàn thể các chị em trong công ty luôn đạt được sự chủ động, tự tin trong cuộc sống, thành công trong công việc và trong vai trò lớn là người mẹ, người vợ, người con trong gia đình. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, là người giữ ngọn lửa yêu thương, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người thân trong gia đình và bạn bè, đồng nghiệp.

Hình ảnh nữ CB CNV khối VP

               Ngày 8/3, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức tặng hoa, quà và liên hoan chúc mừng toàn thể nữ CB CNV khối văn phòng. Buổi liên hoan diễn ra vui vẻ và đầm ấm, các chị em nữ rất vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo và anh em nam giới trong Công ty.

BLĐ Công ty chúc mừng nữ CB CNV văn phòng

Nhân ngày 8/3, Ban chấp hành Công đoàn và BLĐ Công ty đã đến chúc mừng chị Nguyễn Thị Oanh – phu nhân của Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi. Chúc chị Oanh – người phụ nữ đặc biệt của Phương Thành luôn trẻ trung, xin đẹp và hạnh phúc. Chúc chị luôn là hậu phương vững chắc, là người cổ vũ, động viên, chia sẻ với vị Lãnh đạo cao nhất của Công ty và cũng là người chị cả trong gia đình nữ cán bộ Phương Thành.

BCH CĐ, BLĐ Công ty chúc mừng chị Nguyễn Thị Oanh – phu nhân TGĐ