Chúc mừng Tổng giám đốc nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/ 10/ 2020

Cách đây 75 năm, ngay sau khi thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa,   nhận thấy vai trò hết sức to lớn của giới thương gia, ngày 13/10/1945 bác Hồ đã gửi thư kêu gọi giới công thương Việt Nam chung tay đóng góp “xây dựng một nền kinh tế, tài chính vững vàng và thịnh vượng” cho đất nước. Lịch sử ngày doanh nhân Việt Nam ra đời, hình thành phát triển cùng đất nước. Trong công cuộc đổi mới, ngày 20/ 9/ 2004 Thủ tướng chính phủ có quyết định số 990 QĐ/Ttg lấy ngày 13 tháng 10 hàng năm là ngày Doanh nhân Việt Nam. Có thể nói đây là một sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước về đóng góp của giới doanh nhân cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ chỗ là ngành nghề chưa nhận được sự trân trọng, đến nay doanh nhân – những người chủ kinh doanh đã thể hiện được trình độ và bản lĩnh khi không chỉ phát triển trong nước mà còn vươn tầm ra khu vực và thế giới, góp phần phát triển kinh tế xã hội làm cho dân giầu nước mạnh. “Nghề doanh nhân” ngày nay đã được cả xã hội ghi nhận và tôn vinh.

Ban tổ chức và đội lễ tân đã sẵn sàng đón khách đến chúc mừng Tổng giám đốc từ đầu giờ sáng.

Ngày 13/10/2020, toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ CNV khối văn phòng, đại diện các công trường và đơn vị thành viên đã đến chúc mừng Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi. Qua hơn 16 năm với trách nhiệm người đứng đầu, người thuyền trưởng nêu cao bản lĩnh chèo lái con thuyền Phương Thành Tranconsin từ một doanh nghiệp rất nhỏ nay là số ít doanh nghiệp còn trụ vững, ổn định và phát triển. Ở đó mọi người sống và làm việc bình đẳng, quan hệ lao động hài hòa ổn định. Phương ThànhTranconsin là nhà đầu tư gây dựng 6 công ty thành viên.

Ngoài việc chăm lo người lao động đủ việc làm, thu nhập ổn định, Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi còn quan tâm tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội với Ngành giao thông, các địa phương với tấm lòng tương thân tương ái, chia sẻ trách nhiệm với xã hội.

Trước tình hình khó khăn chung của cả thế giới và xã hội thời gian qua, mỗi CB CNV đều thấy được để duy trì công việc và thu nhập ổn định với đầy đủ các chế độ phúc lợi cho người lao động là cả một sự nỗ lực và hi sinh của người Lãnh đạo, vị doanh nhân mà toàn thể anh em CB CNV cùng ngưỡng mộ và trân trọng. Xin kính chúc Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi có một sức khỏe tốt, gia đình hạnh phúc, giữ vững phong độ của người lãnh đạo với tâm, trí, đức vẹn toàn và luôn gặt hái được những thành công trong cuộc sống.

Công ty Phương Thành và các Công ty thành viên tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi.