Chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, Chúc mừng sinh nhật Quý I và chào mừng đoàn công tác Đài Loan

Ngày 8 tháng 3 năm 2019, Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (1910 – 2019), Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức Chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3, Chúc mừng sinh nhật quý I và Chào mừng đoàn công tác Đài Loan tại Hội trường sảnh tầng 1 Công ty.

Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và đặc biệt là hơn 50 nữ CB CNV đại diện cho hơn 150 nữ CB CNV Công ty.

Hình 1: Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi tặng hoa cho Trưởng ban nữ công Công ty

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các CB CNV Công ty thể hiện về chủ đề Hát về mẹ, tình yêu gia đình, quê hương, đất nước và ca ngợi người phụ nữ. Tiếp theo chương trình, bà Nguyễn Quế Hoa, trưởng ban nữ công Công ty đã có bài phát biểu ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và điểm lại những sựđổi mới, phát triển của phụ nữ trong xã hội và tại Công ty Phương Thành. Tổng Giám đốc Phạm Văn Khôi và Ban lãnh đạo Công ty đã chúc mừng và tặng quà tới toàn thể các cán bộ nữ. Ông Vũ Ngọc Oanh, Chủ tịch công đoàn đại diện cho Công đoàn Công ty tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng bà Nguyễn Thị Oanh, phu nhân của Tổng giám đốc.

Hình 2: Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với các nữ cán bộ công nhân viên

Anh Phạm Văn Loan, đội trưởng Đội Duy Tu đã trình bày bài hát: “ Về quê” và tặng toàn thể chị em một bài thơ do chính anh sách tác trước khi chương trình bước sang nội dung Chúc mừng sinh nhật quý I. Đã trở thành hoạt động thường kỳ và được duy trì thường xuyên, Công ty tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CB CNV Công ty có sinh nhật trong tháng, quý. Ông Vũ Ngọc Oánh, chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ và công nhân viên có sinh nhật trong quý I và gửi tới anh chị em những phần quà của Công ty. Các anh em ở các công trường không có điều kiện về dự sẽ nhận được tiền chúc mừng sinh nhật chuyển qua tài khoản cá nhân.

Hình 3: Ban lãnh đạo tặng quà cho các CB CNV có sinh nhật trong quý I

Để có thêm điều kiện giao lưu, học hỏi cũng như nhìn ra các nước trên thế giới, trong những năm qua, Lãnh đạo Công ty đã tổ chức nhiều đoàn công tác sang tham quan, làm việc tại các nước bạn như Nhật bản, Trung Quốc, Lào, Mianma… Vừa qua đoàn Công tác của Công ty gồm Ban lãnh đạo và các cán bộ phòng ban, công trường vừa kết thúc tốt đẹp chuyến công tác từ ngày 2/3 đến 7/3 tại Đài Loan. Các cán bộ trong đoàn đã có phát biểu chia sẻ về chuyến công tác, những ấn tượng về văn hóa của người Đài Loan, những điều học hỏi được và cơ hội mới của Công ty trong lĩnh vực hợp tác quốc tế.

Chương trình Chúc mừng kết thúc tốt đẹp, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CB CNV Công ty.