Chương trình tham quan, dã ngoại chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2018

Ngày 20 tháng 10 năm 2018, Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập hội LHPN VN (20/10/1930 – 20/10/2018), Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 tại Làng văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Ba Vì, Hà Nội để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các nữ cán bộ nhân viên vào sự phát triển của ngôi nhà chung Phương Thành Tranconsin.

Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và đặc biệt là 50 nữ CB CNV đại diện cho hơn 160 nữ CB CNV Công ty. Chương trình đã diễn ra rất tốt đẹp trong khu Làng văn hóa với không gian rộng lớn khoáng đạt và bát ngát một màu xanh tươi của cây lá. Theo hướng dẫn viên, Đoàn thăm quan các khu dân tộc tiêu biểu trong làng văn hóa như người Thái, người Mường, thăm các công trình kiến trúc đặc trưng như Chùa Vàng của dân tộc Khơ Me, Tháp Chàm của người Chăm… Tại nhà dài thuộc quần thể văn hóa dân tộc Ê đê, đoàn đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các nghệ sỹ đến từ mảnh đất Tây Nguyên biểu diễn. Đặc biệt, Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi đã giao lưu cùng biểu diễn các tiết mục văn nghệ với đoàn. Mảnh đất Tây Nguyên với những con người “da nâu, mắt sáng vóc dáng hiền hòa” nhưng mang một ngọn lửa rừng rực đam mê như “đôi mắt Pleiku biển hồ đầy” quê hương của nghệ sỹ Y Moan đã để lại cho anh chị em trong đoàn một tình cảm ấm áp và ấn tượng tốt đẹp.

Tổng giám đốc và đoàn tham quan chụp ảnh trước khu Lầu vọng cảnh

Sau chương trình tham quan, đoàn dừng chân tại khu Lầu vọng cảnh, là khu có tầm nhìn đẹp nhất quần thể làng văn hóa với không gian kính trong suốt nhìn ra hồ Đồng Mô và một góc sân Gol xa xa.. Tại đây Ban tổ chức đã dành cho chị em nữ CB CNV một món quà bất ngờ là chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà chúc mừng và dự buổi liên hoan với những món ăn mang đậm bản sắc các dân tộc. Bên cạnh những cây văn nghệ của Công ty, các chị em nữ cũng đã mạnh dạn thể hiện, có những bạn nữ đây là lần đầu tiên lên sân khấu nhưng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ khán giả…

Tổng giám đốc tặng hoa chúc mừng Trưởng ban nữ công Công ty

Tại buổi giao lưu, Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ CB CNV Công ty và ghi nhận những đóng góp của cán bộ nữ đối với sự phát triển của Công ty trong thời gian qua. Chúc chị em luôn có sức khỏe, vừa phát huy được vẻ đẹp tri thức của người phụ nữ hiện đại ngày nay nhưng vẫn luôn kế thừa được nét đẹp truyền thống, đồng thời biết không ngừng trau dồi văn hóa và nâng cao trình độ để đảm nhiệm tốt công việc tại Công ty và vai trò làm vợ, làm mẹ ở mỗi gia đình.

Chương trình kết thúc tốt đẹp với nhiều bức ảnh lưu niệm tập thể được ghi lại tạo nên một không khí vui tươi, đoàn kết sau chuyến đi.

Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ nữ Công ty