Chương trình tham quan nghỉ mát tại Hạ Long – Quảng Ninh Quảng Ninh – Mảnh đất ân tình

Có thể nói, chưa có vùng đất nào lại có nhiều ân tình với Phương Thành đến thế: Quảng Ninh, nơi Phương Thành đã và đang tham gia gần 10 dự án lớn gồm cả cầu và đường cao tốc. Quảng Ninh cũng là nơi có Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Cũng vì những lý do trên mà năm 2022, Ban lãnh đạo chọn Hạ Long – Quảng Ninh là địa điểm tham quan, nghỉ mát cho CB CNV Công ty.

Vào giữa tháng 7, khi một số dự án khu vực Quảng Ninh của Công ty đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, đoàn nghỉ mát hơn 100 CB CNV Công ty lên đường đến với Hạ Long. Hầu hết anh em trong đoàn đã đi Hạ Long – Quảng Ninh rất nhiều lần vì công việc nhưng lần này, khi được đi cùng đồng nghiệp và gia đình trong một chuyến nghỉ hè ai cũng mang những cảm xúc rất mới mẻ.

Đoàn Công ty ăn sáng tại trạm dừng nghỉ V52

Đoàn lưu trú tại Khách sạn Mường Thanh – Laxury, một trong những khách sạn đẹp và có vị trí đắc địa nhất của Hạ Long. Buổi chiều đầu tiên, cả đoàn cùng nghỉ ngơi và tự do khám phá thành phố Hạ Long xinh đẹp.

Sáng sớm ngày thứ 2, Đoàn thanh niên đã thực hiện một chương trình quy mô nhỏ: Đi bộ 5km trên bãi biển để phát động phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe trong CB CNV. Chương trình có số lượng cán bộ tham dự chưa nhiều nhưng sẽ là tiền đề tốt cho các hoạt động tiếp theo.

Đoàn đi bộ rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe

Sau khi ăn sáng, cả đoàn cùng xuống tàu đi thăm Vịnh Hạ Long – danh lam thắng cảnh nổi tiếng của nước ta. Anh em trong đoàn đã có những giây phút giao lưu vui vẻ khi vừa ngắm cảnh đẹp của Vịnh từ boong tàu, vừa cùng nhau chia sẻ về gia đình, công việc…

Đoàn chụp ảnh lưu niệm trên Vịnh Hạ Long

Buổi chiều cùng ngày, các thành viên trong đoàn tham gia chương trình Team building trên bãi biển. Với sự dẫn dắt của bạn quản trò vui tính, mọi thành viên trong đoàn đã có những giờ phút vui chơi thật là thoải mái, tăng cường tinh thần đoàn kết. Sân chơi tràn ngập tiếng cười của tất cả các thành viên trong đoàn.

Tổ chức Team building trên bờ biển

Sau buổi chiều tắm biển và nghỉ ngơi, mọi thành viên trong đoàn đều háo hức chờ đón tham dự đêm Gala dinner với chủ đề: Quảng Ninh – mảnh đất ân tình. Chương trình được tổ chức hoành tráng trong hội trường lớn với sự hiện diện của hơn 30 vị khách mời là lãnh đạo các công trường khu vực Quảng Ninh. Chương trình được mở màn với phần biểu diễn của hai nữ ca sỹ xinh đẹp với những bài hát về mảnh đất Quảng Ninh yêu thương.

Các ca sỹ hát mở đầu chương trình đêm Gala

Sau các tiết mục văn nghệ, Ban lãnh đạo đã mở rượu khai tiệc. Toàn đoàn cùng nâng những ly rượu chúc sức khỏe và chúc cho các dự án của Công ty nói chung và các Dự án khu vực Quảng Ninh nói riêng hoàn thành tiến độ.

Ban lãnh đạo Công ty nâng ly khai tiệc

Không khí hội trường càng trở lên tươi vui khi Ban lãnh đạo trao quà cho các cháu con CB CNV có thành tích xuất sắc trong năm học và các cháu nhỏ trong đoàn. Sau đó là chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc do CB CNV Công ty tham gia. Chương trình Gala đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho tất cả các thành viên trong đoàn.

Ban lãnh đạo Công ty tặng quà cho các cháu con CB CNV

Chương trình tham quan nghỉ mát kết thúc tốt đẹp. Mảnh đất Quảng Ninh một lần nữa ghi dấu ấn trong lòng mỗi vị khách trong đoàn về vẻ đẹp và sự hiếu khách: Quảng Ninh – mảnh đất ân tình. Đáp lại ân tình đó, những người con của Phương Thành sẽ còn tiếp tục góp phần xây dựng cho mảnh đất Quảng Ninh ngày càng phát triển giầu đẹp.

Khung cảnh buổi Gala: Quảng Ninh – Mảnh đất ân tình