Chương trình tham quan nghỉ mát tại Quảng Bình

Năm 2020, mặc dù tình hình của cả thế giới và toàn xã hội cũng như các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn nhưng Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn vẫn thống nhất tổ chức cho CB CNV đi tham quan, nghỉ mát tại Quảng Bình. Đoàn nghỉ mát của Công ty với gần 400 CB CNV, được chia thành 03 đoàn để đảm bảo sản xuất kinh doanh, đặc biệt là hoạt động thu phí không bị gián đoạn. Đến ngày 28 tháng 9 năm 2020, đoàn nghỉ mát thứ 3 đã về đến Hà Nội và hoàn thành tốt đẹp chương trình nghỉ mát hè 2020.

Đối với toàn thể CB CNV, đây là đợt sinh hoạt tập thể để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, sẻ chia trong công việc và trong cuộc sống. Với CB CNV khối văn phòng Phương Thành, đây là thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết vì anh em vừa trải qua thời gian làm hồ sơ thầu rất tập trung và chuẩn bị bước vào những công việc mới.

Các chương trình giao lưu của Công ty bắt đầu ngay khi anh em bước lên tàu đi vào Quảng Bình. Đoàn được chia thành các nhóm để dễ tập hợp và tổ chức giao lưu giữa các nhóm với nhau. Các hoạt động này khiến cho buổi tối trên tàu trôi qua thật nhanh và sáng hôm sau đoàn đã có mặt tại thành phố Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình.

Qua lời giới thiệu của bạn hướng dẫn viên người Quảng Bình, đoàn đã có thêm rất nhiều thông tin thú vị về lịch sử, địa lý của dải đất hẹp nhất trên bản đồ đất nước.

Trong ánh nắng vàng ươm dù thời tiết đã sang đầu thu, Tổng giám đốc cùng anh em CB CNV đã thăm quan các di tích lịch sử nổi tiếng ở Quảng Bình và dâng hương tại tượng đài mẹ Suốt bên dòng sông Nhật Lệ đã đi vào lịch sử. Sau đó đoàn tham quan bãi đá nhảy là một trong những thắng cảnh độc đáo của Quảng Bình.

Tổng giám đốc và đoàn Công ty dâng hương và chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Mẹ Suốt.

Các cán bộ Công ty chụp ảnh tại Bãi đá nhảy

Buổi chiều sau khi đoàn nhận phòng Khách sạn và nghỉ ngơi, Đoàn thanh niên tổ chức trận đá bóng giao hữu giữa các phòng ban hai Công ty và công trường. Trận đấu diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các nữ cổ động viên, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị. Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi đã ra sân cổ vũ và tặng hoa, tặng quà cho cả hai đội.

Tổng giám đốc tặng hoa, trao quà cho hai đội bóng.

Buổi tối đoàn thanh niên Công ty tổ chức chương trình liên hoan và giao lưu văn nghệ ngoài trời giữa không gian khoáng đạt trước biển Nhật Lệ. Trong không khí chân tình, chia sẻ, anh em cảm thấy như gần gũi nhau hơn, mọi mệt nhọc trong công việc và cuộc sống dường như tan biến.

Sáng ngày thứ hai, đoàn thăm quan động Thiên đường. Đây là hang động khô đẹp bậc nhất nước ta. Đoàn đã có những trải nhiệm rất thú vị về các tầng địa chất và đặc điểm các khu hang động của Quảng Bình

CB CNV Công ty chụp ảnh tại Động Thiên Đường

Sau một buổi chiều tự do tắm biển, mọi thành viên trong đoàn đều háo hức chờ đón tham dự đêm Gala dinner với chủ đề: Đoàn kết và phát triển của Công ty.

Chương trình được tổ chức hoành tráng trong hội trường lớn hiện đại của khách sạn Mường Thanh.

Ban tổ chức chương trình

Toàn đoàn đã cùng nhau lắng nghe những chia sẻ của các Lãnh đạo về thời gian không phải dễ dàng của Công ty thời gian qua, những triển vọng tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Đại diện của CB CNV Công ty  phát biểu chân thành cảm ơn Tổng giám đốc đã vì người lao động trong Công ty mà luôn đảm bảo các chế độ phúc lợi, khen thưởng… mặc dù Công ty còn khó khăn. Đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của toàn thể anh em gắn bó, sát cánh bên Ban lãnh đạo để cùng vượt qua mọi thử thách.

Không khí hội trường trở lên tươi vui khi chương trình chuyển sang phần hoạt động Công đoàn, trao quà cho các cháu con CB CNV có thành tích xuất sắc trong năm học và các cháu nhỏ trong đoàn, cùng chương trình chúc mừng sinh nhật tháng 9. Sau đó là chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc do CB CNV Công ty và các công ty thành viên nhiệt tình tham gia. Chương trình Gala đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho tất cả các thành viên trong đoàn.

Ban lãnh đạo Công ty tặng quà cho các cháu con CB CNV

Chương trình tham quan nghỉ mát kết thúc tốt đẹp. Thời tiết Quảng Bình vào đầu thu vẫn đủ nắng đẹp mà lại không nóng khô như giữa hè khiến cho mọi người trong đoàn đều có được sự vui vẻ, thoải mái khi thưởng ngoạn những cảnh quan của mảnh đất miền Trung đầy nắng gió. Đoàn tạm biệt Quảng Bình, trở về Hà Nội với những công việc đang chờ đợi phía trước với nhiều niềm vui và hy vọng.