Công trường Pháp Vân – Cầu Giẽ tưng bừng gặp mặt Tất niên, mừng hoàn thành Dự án

Tối ngày 30/1/2019 tức 25 tháng chạp, tại Ban điều hành, Công trường Pháp Vân – Cầu Giẽ đã tưng bừng tổ chức gặp mặt, liên hoan Tất niên, đón Xuân Kỷ Hợi và mừng hoàn thành Dự án Pháp Vân – Cầu Giẽ. Tới dự có đầy đủ Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Giao thông Phương Thành, các công ty thành viên, lãnh đạo huyện Thường Tín, Thanh Trì, xã Duyên Thái, các cơ quan công an, tư vấn giám sát và gần 200 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công trường.

Sau lời giới thiệu của ban tổ chức, ông Phạm Ngọc Huân – giám đốc điều hành thay mặt Ban điều hành công trường đã báo cáo ngắn gọn kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Pháp Vân – Cầu Giẽ là một trong những công trường có số lượng lao động lớn và máy móc thiết bị hiện đại, thi công mở rộng thêm hai làn đường cao tốc từ Pháp Vân tới Cầu Giẽ có chiều dài 29Km. Vừa thi công vừa đảm bảo giao thông, an toàn giao thông là đặc thù đòi hỏi tất cả mọi người tập trung làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Tổng giá trị sản lượng các gói thầu của dự án Pháp Vân – Cầu Giẽ là 2.146 tỷ đồng, sản lượng thực hiện năm 2018 đạt 747,5 tỷ đồng, giá trị NTTT năm 2018 là 841,7 tỷ đồng. Dự án đã cơ bản hoàn thành trong năm 2018 và sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục trong quý I/2019.

Ảnh 1: Tuyến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ khi đang thi công

Ảnh 2: Tuyến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ khi hoàn thiện

Phát biểu chúc mừng, ghi nhận cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên công trường, ông Phạm Văn Khôi – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc nhắc nhở anh em khẩn trương hoàn tất những công việc còn lại, bố trí, phân công bảo vệ trực tết an toàn, ra tết tiếp tục thực hiện nhiệm vụ với tinh thần mới, tâm thế mới. Sau lời phát biểu của Tổng giám đốc, toàn thể CB CNV cùng các vị khách mời cùng dự bữa tiệc thân mật, trang trọng và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nhiều lời ca tiếng hát của các nghệ sĩ và anh em tạo nên chất men hòa vào tối liên hoan ẩm thực chia sẻ khó khăn vất vả, chia sẻ niềm vui khi hoàn thành công trường.

Ảnh 3: Chủ tịch HĐQT, TGĐ Phạm Văn Khôi phát biểu.

Ấn tượng nhất buổi liên hoan là ngắn gọn về thời gian, xúc tích những lời phát biểu, tinh tú những giai điệu, ca từ được cất lên từ các giọng ca đơn nữ, đơn nam, song ca mừng công, mừng xuân mới.

Buổi liên hoan kết thúc để lại trong lòng toàn thể anh em và những vị khách tham dự âm hưởng ấm áp của mùa xuân, của tình đoàn kết, tình đồng nghiệp và niềm vui chào đón một mùa xuân mới!

Ảnh 4: Các ca sỹ biểu diễn tại buổi liên hoan mừng hoàn thành Dự án.