Công ty Phương Thành tổ chức Buổi gặp mặt cuối năm, tri ân CB CNV

Chiều ngày 28/1/2022 tức ngày 26 tháng giêng cũng là ngày làm việc cuối năm, Ban lãnh đạo Công ty CP ĐT & XDGT Phương Thành đã tổ chức buổi lễ: Gặp mặt cuối năm và tri ân Cán bộ CNV Công ty. Năm nay, do điều kiện khách quan về tình hình dịch bệnh nên Công ty tổ chức gặp mặt đại diện Ban điều hành các công trường, đơn vị và toàn thể CB CNV khối văn phòng.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, BLĐ và toàn thể CB CNV cùng nhìn lại một năm đã qua với bao khó khăn, thách thức. Một năm 2021 thật đặc biệt khi có những thời gian gần như toàn bộ các doanh nghiệp phải ngừng hoạt động vì dịch bệnh, nhiều đơn vị không có việc làm cho người lao động. Giữa bối cảnh đó, tất cả các công trường của Công ty và cả khối văn phòng tại Hà Nội chưa nghỉ một ngày nào, tất cả cùng quyết tâm vượt qua khó khăn để sản xuất tại các công trường không bị đứt gãy, gián đoạn. Những kết quả sản xuất kinh doanh của năm 2021 tuy chưa đạt được như kỳ vọng của BLĐ Công ty nhưng cũng là những kết quả đáng ghi nhận.

Toàn thể đại biểu tham dự buổi lễ đã cùng nâng ly chúc một năm mới 2022 với những thành công mới cho Công ty và toàn thể CB CNV và gia đình.

BLĐ và các cán bộ chủ chốt nâng ly chúc mừng năm mới

Phần cuối chương trình, trước khi chia tay để mỗi CB CNV trở về sum họp, ăn tết bên gia đình là phát biểu tri ân của TGĐ tới tất cả cán bộ chủ chốt, người lao động và gửi tới anh em những món quà vật chất và tinh thần nhân dịp cuối năm. Món quà là sự ghi nhận của Lãnh đạo Công ty với những cố gắng và nỗ lực của từng người trong năm vừa qua và là động lực để anh em phấn đấu trong năm tới.

BLĐ tặng quà tri ân Giám đốc các Ban điều hành, đơn vị