Công ty Phương Thành tổ chức Chúc mừng năm mới, Khai xuân năm Nhâm dần

Đã thành truyền thống từ nhiều năm, Công ty CP ĐT & XD Giao thông Phương Thành tổ chức lễ khai xuân trước ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Sáng ngày 4/2/2022 tức mùng 4 tháng giêng, Công ty trang trọng tổ chức Lễ Chúc mừng năm mới và Khai xuân năm Nhâm Dần. Tới dự buổi lễ có đầy đủ Ban lãnh đạo Công ty Phương Thành, Lãnh đạo các công ty thành viên, giám đốc, phó giám đốc điều hành, đội trưởng các công trường và cán bộ CNV khối văn phòng.

Trước buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty và các cán bộ chủ chốt đã làm lễ thắp hương đầu năm, cầu chúc một năm mới sức khỏe, bình an và thành công. Trong không khí tưng bừng của ngày đầu xuân, Ban lãnh đạo Công ty đã mở những chai sampanh để Chúc mừng năm mới, khai xuân năm Nhâm dần. Chủ tịch HĐQT, TGĐ Phạm Văn Khôi thay mặt Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo gửi lời chúc tết tới toàn thể CB CNV và gia đình nhân dịp năm mới.

BLĐ và CB chủ chốt nâng ly chúc mừng năm mới Nhâm Dần

Thay mặt BLĐ Công ty, P.TGĐ Vũ Đức Nhận đã có phần phát biểu và giao nhiệm vụ cho từng công trường và phòng ban để cùng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Lời căn dặn của P.TGĐ Nhận được đúc kết lại thành những vần thơ xuân rất vui nhưng cũng đầy tinh thần trách nhiệm được gửi gắm tới từng cán bộ CNV trong ngày đầu xuân.

Bài thơ xuân và cũng là giao nhiệm vụ của P.TGĐ Vũ Đức Nhận

Trong ngày khai xuân đầu năm, Công ty Phương Thành rất vinh dự được đón đồng chí Đỗ Nga Việt – Bí thư Ban cán sự đảng, ủy viên thường vụ Đảng ủy Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN đến thăm và chúc tết Công ty. Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận những kết quả Phương Thành đạt được giữa bối cảnh khó khăn chung của ngành và xã hội trong năm 2021 vừa qua.

Với sự ân cần và gần gũi của người Lãnh đạo Công đoàn cùng với trải nghiệm nhiều năm của người Lãnh đạo doanh nghiệp, đồng chí Đỗ Nga Việt đã có những ý kiến chỉ đạo đồng thời cũng chia sẻ rất chân thành với cả Ban lãnh đạo và CB CNV Công ty.

Đồng chí Đỗ Nga Việt tặng quà Công đoàn chúc tết CB CNV Công ty

Chủ tịch CĐ GTVT VN Đỗ Nga Việt và TGĐ Phạm Văn Khôi đã gửi quà mừng tuổi từng CB CNV có mặt trong buổi lễ. Món quà nhỏ nhưng là sự gửi gắm lời chúc đầu năm cho một năm thật nhiều may mắn và thành công cho mỗi người.

CT CĐ GTVT VN Đỗ Nga Việt và TGĐ Phạm Văn Khôi mừng tuổi CB CNV nhân ngày khai xuân

Để mở đầu cho một năm mới với nhiều đổi mới, sáng tạo và đoàn kết, toàn thể BLĐ và CB CNV đã cùng chụp một bức ảnh lưu niệm tại Công ty.

Buổi Lễ khai xuân, chúc mừng năm mới kết thúc tốt đẹp. Một năm mới với những vận hội mới đã mở ra. Từ ngày mai, khối văn phòng và các công trường sẽ bắt đầu làm việc. Mỗi CB CNV Công ty lại tiếp tục cố gắng phấn đấu để mùa xuân sắp tới của Công ty và mỗi CB CNV cùng gia đình sẽ ngày càng thêm rực rỡ, hạnh phúc và thành công.

BLĐ và CB chủ chốt chụp ảnh lưu niệm đầu xuân