Công ty Phương Thành tổ chức Chúc mừng năm mới và Khai xuân năm Kỷ Hợi

Sáng ngày 10/2/2019 tức mùng 6 tháng giêng, Công ty CP ĐT & XDGT Phương Thành đã trang trọng tổ chức Lễ Chúc mừng năm mới và Khai xuân năm Kỷ Hợi. Đã thành truyền thống từ nhiều năm, Công ty tổ chức lễ khai xuân trước ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Tới dự có đầy đủ Ban lãnh đạo Công ty Phương Thành, Lãnh đạo các công ty thành viên, giám đốc, phó giám đốc điều hành, đội trưởng các công trường và toàn thể cán bộ CNV khối văn phòng.

Ảnh 1: BLĐ và đông đảo CB CNV tham dự Lễ khai xuân, chúc mừng năm mới Kỷ Hợi

Trước khi dự lễ khai xuân, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể anh em đã làm lễ thắp hương đầu năm, cầu chúc một năm mới sức khỏe, bình an và may mắn. Chương trình lễ khai xuân tại hội trường được mở màn với các tiết mục văn nghệ là các ca khúc về mùa xuân do CB CNV Công ty trình bày. Chủ tịch HĐQT, TGĐ Phạm Văn Khôi thay mặt Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo gửi lời chúc tết tới toàn thể CB CNV và gia đình nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, chúc một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Trước đó, ngày mùng 5 tết, Tổng giám đốc và BLĐ Công ty đã đến từng nhà chúc tết các bác trong Tổ chuyên gia, các P.TGĐ Công ty.

Ảnh 2: BLĐ Công ty tới chúc tết gia đình ông Lâm Hồng Kỳ – Nguyên Trưởng ban tuyên giáo CĐN GTVT VN, cố vấn Ban Lãnh đạo Công ty.

Ảnh 3: BLĐ Công ty tới chúc tết gia đình P.GS Tiến sĩ Phan Vị Thủy, Cục trưởng Cục QLCL, LĐ Bộ GTVT qua các thời kỳ, cố vấn cao cấp của Công ty.

Trong không khí mùa xuân ngập tràn, Ban lãnh đạo Công ty đã mở những chai sampanh để Chúc mừng năm mới, Khai xuân năm Kỷ Hợi, toàn thể hội trường đã cùng nâng ly chúc mừng. Tiếng sampanh nổ ròn rã báo hiệu một năm mới với nhiều thắng lợi và thành công.

 Ảnh 4: BLĐ Công ty mở sampan khai xuân, chúc mừng năm mới

Để mở đầu cho một năm mới với nhiều đổi mới và sáng tạo, P.TGĐ Vũ Đức Nhận thay mặt BLĐ báo cáo nhanh về những mục tiêu của Công ty trong năm tới trong cả công tác quản lý, điều hành và tổ chức thi công, đặc biệt là công tác phối hợp, làm việc theo nhóm để đạt được kết quả tốt nhất. Công tác tập huấn nghiệp vụ, đào tạo bổ sung cũng được Ban lãnh đạo rất quan tâm. Ngay từ những ngày làm việc đầu tiên, Công ty sẽ tổ chức các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ kỹ thuật hiện trường, cán bộ vật tư..

Ảnh 5: P. TGĐ Vũ Đức Nhận báo cáo tại Lễ Khai xuân, chúc mừng năm mới

Sau buổi lễ ngắn gọn nhưng đầm ấm và ấn tượng tại Công ty, toàn thể BLĐ và CB CNV đến chúc tết và cùng dự bữa tiệc đầu xuân tại gia đình Tổng giám đốc.

Buổi Lễ khai xuân, chúc mừng năm mới đã kết thúc, một năm mới với những vận hội mới đã mở ra. Từ ngày mai, khối văn phòng và các công trường sẽ bắt đầu làm việc. Mỗi CB CNV Công ty lại tiếp tục cố gắng và phấn đấu để những mùa xuân sắp tới của Công ty và mỗi CB CNV cùng gia đình sẽ ngày càng thêm hạnh phúc và thành công.