Công ty Phương Thành tổ chức Tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Gặp mặt, tri ân cán bộ tiêu biểu trước tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Chiều ngày 26/1/2019 tức 21 tháng chạp, Công ty CP ĐT & XDGT Phương Thành đã trang trọng tổ chức Buổi lễ tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đầy đủ Ban lãnh đạo Công ty Phương Thành, Lãnh đạo các công ty thành viên, giám đốc, phó giám đốc điều hành, đội trưởng các công trường và toàn thể cán bộ CNV khối văn phòng.

Phó Tổng giám đốc Vũ Đức Nhận đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty báo cáo tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo bằng slide trình chiếu và những hình ảnh minh họa rất sinh động, thể hiện được kết quả đạt được của Công ty trên mọi lĩnh vực từ sản xuất kinh doanh, kiện toàn bộ máy tổ chức, quản lý, chăm lo đời sống CB CNV, các phong trào đoàn thể, sự kiện, các hoạt động từ thiện, xã hội…  Trong đó, nổi bật là giá trị sản lượng Công ty đạt được trong năm 2018 là 1.700 tỷ đồng, các chỉ số lương thưởng, phúc lợi của CB CNV Công ty đều tăng từ 5 đến 20% so với năm 2017. Đạt được những kết quả trên là do sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Tổng giám đốc và sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CB CNV Công ty Phương Thành và các Công ty thành viên. Báo cáo cũng đặt ra những mục tiêu cho năm 2019 về giá trị sản lượng và các nhiệm vụ trong công tác tái cấu trúc doanh nghiệp – nội dung mà Lãnh đạo Công ty đã rất tâm huyết và chỉ đạo triển khai từ quý IV/2018.

nh 1: P. TGĐ Vũ Đức Nhận báo cáo tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ 2019

Bản báo cáo đã nhận được sự thống nhất cao của toàn thể các đại biểu tham dự. Để cụ thể hóa và minh họa cho các nội dung báo cáo, các anh trong Ban lãnh đạo Công ty và các giám đốc điều hành công trường cũng đóng góp ý kiến tham luận. Ngoài ra, hội nghị còn được lắng nghe những ý kiến quý báu, những chia sẻ rất tâm huyết của các anh trong HĐQT, ban cố vấn như bác Thủy, anh Thanh… về công tác quản trị, công tác kỹ thuật thi công.

Ảnh 2: Ông Nguyễn Trí Thanh – UV HĐQT phát biểu tại Hội nghị

Sau phần phát biểu tham luận là mục công bố các quyết định khen thưởng năm 2018, trong đó 13 tập thể được tặng danh hiệu: Tập thể lao động xuất sắc, 79 cá nhân đạt danh hiệu: Chiến sỹ thi đua, 185 cá nhân đạt danh hiệu lao động xuất sắc, 157 cá nhân đạt danh hiệu lao động giỏi. Năm 2018, Tổng giám đốc đã nâng mức thưởng cho cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua từ 1 tháng lương lên 1,5 tháng lương; danh hiệu lao động xuất sắc từ 0,65 tháng lương lên 1 tháng lương.

Ảnh 3: Lãnh đạo các tập thể lao động xuất sắc lên nhận Giấy khen của TGĐ

Để tổng kết và nhìn nhận lại những việc đã làm được trong năm 2018, Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi đã phát biểu đánh giá về những kết quả năm 2018 và chỉ đạo, định hướng phát triển của năm 2019. Toàn thể CB CNV và các đại biểu trong hội nghị đã thể hiện quyết tâm thực hiện những mục tiêu Tổng giám đốc đã đề ra.

Tiếp theo các hoạt động tổng kết năm 2018, chiều ngày 01/2/2019 tức 27 tháng chạp, Công ty Phương Thành đã tổ chức Buổi lễ gặp mặt, tri ân cán bộ tiêu biểu Công ty nhân dịp tết Kỷ Hợi. Tới dự có đầy đủ Ban lãnh đạo Công ty Phương Thành, Lãnh đạo các công ty thành viên, cán bộ CNV khối văn phòng và 205 cán bộ tiêu biểu đại diện cho gần 500 CB CNV các công trường.

Ảnh 4: TGĐ Phạm Văn Khôi phát biểu tại hội nghị

Sau phần phát biểu, đánh giá kết quả hoạt động SXKD năm 2018, cảm ơn các anh em CB CNV tiêu biểu của Công ty đã nỗ lực phấn đấu đóng góp cho sự phát triển của Công ty trong năm qua, Ông Phạm Văn Khôi – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc đã tặng quà cho từng CB CNV tiêu biểu.

Ảnh 5: CB CNV Công trường Pháp Vân – Cầu Giẽ nhận quà của TGĐ

Ngoài ra, Tổng giám đốc còn gửi quà chúc tết tới gia đình bên nội, bên ngoại của các cán bộ chủ chốt, như một lời cảm tạ, tri ân tới gia đình các chú, các anh em trong Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các phòng ban, công trường – những cán bộ

đã có đóng góp quan trọng cho Công ty. Đây là một nét đẹp rất riêng và đáng quý mà Lãnh đạo Công ty đã thực hiện trong nhiều năm qua.

Tổng giám đốc luôn tâm niệm, ngoài sự cố gắng phấn đấu của bản thân, mỗi CB CNV hay mỗi gia đình và cả Công ty có được những kết quả như ngày hôm nay là còn nhờ phúc ấm của tổ tiên, dòng họ. Vì vậy Lãnh đạo Công ty hay bản thân mỗi CB CNV cũng luôn phải đề cao tính trách nhiệm và lòng biết ơn, chia sẻ để mọi gia đình trong ngôi nhà chung Phương Thành cùng được đón một cái tết đầm ấm, sung túc, đón chào một mùa xuân mới với nhiều thành công và đổi mới!