ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Ngày 10/6/2023, Công đoàn Công ty CP Đầu tư và XD Giao thông Phương Thành long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ 3, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đại hội đại biểu có sự tham dự của 109 đoàn viên công đoàn, đại diện cho hơn 700 cán bộ, công nhân viên lao động của Công ty đến từ tất cả các Dự án, đơn vị của Công ty, từ công trường xa xôi nhất như Gói 2 Phan Thiết – Dầu Giây đến công trình trọng điểm nóng bỏng nhất như Gói 2 Vũng Áng – Bùng. Đại hội còn rất vinh dự được đón tiếp Ban Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam và Lãnh đạo các ban đến dự và chỉ đạo.

Đại diện Lãnh đạo CĐ GTVT VN tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2017 – 2022, Ban Chấp hành CĐ Công ty đã gặp phải rất nhiều khó khăn, thách thức. Đại dịch covid 19 diễn ra trên toàn cầu và làm thay đổi thế giới. Trong điều kiện CBNV sinh hoạt tập trung tại các công trường công ty và đặc thù giao tiếp trong công tác thu phí trên tuyến cao tốc cũng đưa doanh nghiệp và công đoàn đứng trước thử thách trong công tác tổ chức, vận hành và xử lý sự cố. Tiếp theo phải kể đến việc thay đổi công nghệ thu phí không dừng khiến hơn 100 lao động thu phí phải cắt giảm… Trước những khó khăn lớn đó, Công đoàn đã cùng với Doanh nghiệp trăn trở để tìm ra các giải pháp, thực hiện điều chuyển, chuyển đổi lao động, giảm thiểu tối đa số cán bộ nhân viên phải nghỉ việc.

Khó khăn như vậy nhưng Công đoàn Công ty vẫn luôn hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ do nỗ lực của các thành viên BCH và luôn nhận được sự chỉ đạo kịp thời của Công đoàn GTVT VN và đặc biệt là sự đồng hành, ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty

Chủ tịch Công đoàn Vũ Ngọc Oánh báo cáo tại Đại hội

Bên cạnh những việc đã làm được, còn nhiều nội dung Ban chấp hành Công đoàn cần tiếp tục bổ sung, sâu sát, mở rộng trong nhiệm kỳ tới. Các đại biểu đã phát biểu tham luận tại đại hội để bổ sung vào nội dung báo cáo của BCH Công đoàn.

 Anh Bùi Văn Tiến, cán bộ phòng Kỹ thuật thi công phát biểu tham luận

Anh Vũ Văn Dũng, UV BCH CĐ, Đội trưởng Công trường Vũng Áng – Bùng

phát biểu tham luận tại Đại hội

Anh Kiều Văn Minh, Trưởng Ban kiểm soát phát biểu tham luận.

 Trong không khí thảo luận sôi nổi tại hội trường, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Văn Khôi đã phát biểu chỉ đạo, nói lên mối quan hệ khăng khít giữa người lao động và doanh nghiệp mà Công đoàn luôn là cầu nối và có trách nhiệm tuyên truyền vận động để người lao động có ý thức nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề. nâng cao chất lượng và năng suất lao động để ngày càng có thu nhập cao hơn. Lãnh đạo Công ty cũng cam kết tạo môi trường làm việc tốt, xây dựng văn hóa doanh nghiệp để người lao động yên tâm công tác.

Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Văn Khôi phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Trước ý kiến phát biểu của Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Văn Khôi, Chủ tịch CĐ GTVT Việt Nam, ông Phạm Hoài Phương đã rất tâm đắc. Ông Phương rất vui mừng và chúc mừng Công đoàn và Công ty ngày càng phát triển dù tình hình xã hội gặp rất nhiều khó khăn. Từ một doanh nghiệp thành lập từ CĐ GTVT VN ngày đầu còn nhỏ bé với gần 100 cán bộ nhân viên đến nay Phương Thành đã trở thành doanh nghiệp có thương hiệu mạnh về thi công, với số km đường cao tốc lớn nhất trong các doanh nghiệp, Phương Thành thi công cả cầu lớn, cầu dây văng. Ông Phạm Hoài Phương chúc Đại hội thành công tốt đẹp và chúc Phương Thành ngày càng phát triển lớn mạnh.

Chủ tịch CĐ GTVT VN Phạm Hoài Phương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phần cuối đại hội là tiến hành bầu cử Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới. Ban bầu cử đã làm việc rất nghiêm túc, khẩn trương và báo cáo Đại hội kết quả bầu cử. 13 đồng chí đã được Đại hội bầu vào BCH nhiệm kỳ mới 2023 – 2028.

Đại hội Công đoàn khóa 3, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp, Ban chấp hành được bầu nhận được sự đồng thuận và tín nhiệm rất cao từ các đại biểu. Chúc Ban chấp hành Công đoàn mới một nhiệm kỳ thành công và luôn là cầu nối giữa Doanh nghiệp và người lao động.

Lãnh đạo CĐ GTVT VN và LĐ Công ty chúc mừng Ban chấp hành công đoàn

nhiệm kỳ 2017 – 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *