Đoàn công tác Công ty chúc tết và phát động thi đua tại các Công trường khu vực Quảng Ninh

Ngày mùng 7, mùng 8 tết Nhâm Dần, Đoàn công tác của Công ty do Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi, các Phó tổng giám đốc cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban, đơn vị đã tới thăm, chúc tết và phát động thi đua tại các công trường Quảng Ninh.

Đoàn đến thăm và chúc tết công trường cầu Sông Rút thuộc dự án XD đường ven sông tỉnh Quảng Ninh. TGĐ chúc tết và mừng tuổi từng người lao động trên công trường, từ các lãnh đạo BĐH tới từng cán bộ kỹ thuật và anh em công nhân đã bắt đầu những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Nhâm Dần. Sau khi làm lễ đầu năm trên công trường, TGĐ đã có những yêu cầu tiến độ tháng 2/2022 như : Hoàn thành thi công cọc khoan nhồi dưới sông trước 20/2/2022, hoàn thành đổ bê tông bịt đáy trụ T8, bơm cát mặt bằng phía M2.

Ảnh 1: Đoàn Lãnh đạo Công ty chúc tết và mừng tuổi CB CNV công trường Cầu Sông Rút

Tiếp theo chương trình, Đoàn đến thăm và chúc tết Công trường Gói 16 nút giao Hạ Long Xanh. Đây là công trình trọng điểm của thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cần thi công hoàn thành trong năm 2022. Phát biểu trong buổi gặp mặt, TGĐ nhấn mạnh đến yếu tố mỹ quan của dự án, nhất là cầu vượt qua cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, yêu cầu công trường tập trung những trang thiết bị tốt nhất để thi công, các phòng ban công ty giám sát để công trình đạt được chất lượng tốt nhất đồng thời mỹ quan nhất.

Ảnh 2: Đoàn Lãnh đạo Công ty chúc tết và mừng tuổi CB CNV công trường Gói 16 Nút giao Hạ Long Xanh

 Ngày thứ 2 của chuyến công tác, Đoàn đến thăm công trường Gói thầu R6B, B6 Móng Cái – Quảng Ninh. Dưới làn mưa xuân lất phất, Lãnh đạo Công ty chúc tết và mừng tuổi toàn thể CB CNV Công trường. 11h sáng, đoàn trở về Công trường Tiên Yên và tổ chức Lễ phát động thi đua các gói thầu thi công cao tốc Tiên Yên – Móng Cái tại Công trường gói thầu R2a Tiên Yên. Các Giám đốc điều hành các gói thầu R2, R2a, R6b, B6 đã ký bản giao ước thi đua hoàn thành công trình đúng tiến độ dự án 31/3/2022 dưới sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo công ty, Chủ đầu tư, TVGS, chính quyền địa phương, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên công trường. Toàn thể lãnh đạo Ban điều hành và anh em CB CNV đều quyết tâm phấn đấu đưa dự án về đích đúng tiến độ.

Ảnh 3: Đoàn Lãnh đạo Công ty chúc tết và mừng tuổi CB CNV công trường Móng Cái – Quảng Ninh

 

Ảnh 4: Đoàn Lãnh đạo Công ty phát động thi đua tại Công trường Tiên Yên – Quảng Ninh.

Mùa xuân đã về, không khí xuân đang tưng bừng trên khắp các công trường của Công ty. Xin chúc cho BLĐ và CB CNV Các công trường Quảng Ninh năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành nhiệm vụ.