Đoàn công tác Công ty chúc tết và phát động thi đua tại Công trường Gói 2 Phan Thiết – Dầu Giây thuộc cao tốc Bắc Nam

Đoàn công tác Công ty chúc tết và phát động thi đua tại Công trường Gói 2 Phan Thiết – Dầu Giây thuộc cao tốc Bắc Nam

Tiếp theo chương trình công tác tại các công trường miền Bắc, ngày 16/2/2022, Đoàn Công ty do Tổng Giám đốc Phạm Văn Khôi, P.TGĐ Vũ Đức Nhận cùng lãnh đạo các phòng ban, đơn vị đã có chuyến công tác tới Gói 2-XL Phan Thiết – Dầu Giây.

Ngay khi đến công trường, TGĐ cùng đoàn đã đi thăm toàn tuyến để nắm bắt tình hình thi công của từng đội và có những chỉ đạo sát sao ngay tại công trường. Tiếp theo, TGĐ đã làm lễ đầu năm tại các điểm Công ty thi công. Trước lễ phát động thi đua, Lãnh đạo Công ty đã có cuộc họp với Lãnh đạo Ban điều hành để kịp thời tháo gỡ những khó khăn cho công trường.

Ban lãnh đạo Công ty họp chỉ đạo sản xuất tại BĐH Gói 2

Gói thầu số 2-XL: Thi công xây dựng đoạn Km16+400-Km47+672 (bao gồm khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công) Dự án thành phần đầu tư xây dựng đoạn Phan Thiết – Dầu Giây thuộc Dự án xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc – Nam phía đông giai đoạn 2017-2020  từ tháng 01/2021. Giá trị gói thầu: 1.910,603 tỷ đồng (bao gồm phí dự phòng), tiến độ hoàn thành: 31/12/2022. Công ty Phương Thành xác định đây là gói thầu thuộc công trình trọng điểm của Quốc gia nên trong thời gian qua, Công ty Phương Thành đã tập trung huy động cao nhất về máy móc, thiết bị vật tư, tài chính, nguồn nhân lực để thi công sớm hoàn thành công trình quan trọng này đảm bảo về chất lượng và tiến độ.

Thi công thảm bê tông nhựa tại công trường

Ngày 16/02/2022, trong không khí của những ngày đầu xuân năm mới và hướng tới mục tiêu về đích đúng – trước thời hạn, chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) Công ty Phương Thành long trọng tổ chức Lễ ra quân đầu xuân Nhâm Dần và phát động thi đua 75 NGÀY ĐÊM (từ ngày 15/02/2022 đến ngày 30/4/2022) đối với công trường số 2-XL cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây để nhằm huy động cao nhất mọi nguồn lực (thiết bị, vật tư, tài chính, con người), tinh thần hăng say lao động của mỗi cán bộ công nhân viên, của mỗi đơn vị, tạo thành sức mạnh tổng hợp, đoàn kết nhất trí, chủ động sáng tạo trong mọi nhiệm vụ được giao, nhằm đạt được các mục tiêu về tiến độ, khối lượng, góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty năm 2022 cũng như góp phần vào hoàn thành tuyến đường cao tốc quan trọng của quốc gia, phục vụ phát triển kinh tế địa phương và cả nước.

Khung cảnh lễ phát động thi đua

Tổng Giám đốc phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động thi đua

Lễ ký giao ước thi đua 75 ngày đêm

Lễ phát động thi đua có sự tham dự của Đại diện Chủ đầu tư, TVGS, lãnh đạo địa phương, lãnh đạo các nhà thầu liên danh và các đối tác cùng toàn thể CB CNV công trường Gói 2 Phan Thiết – Dầu Giây.

Sau khi lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và lời kêu gọi thi đua đối với công trường 2-XL của Tổng Giám đốc, đồng chí Trần Viết Lai – Giám đốc điều hành thay mặt hơn 200 CBNV công trường đã ký giao ước thi đua và phát biểu quyết tâm hoàn thành các mục tiêu tiến độ thi đua 75 ngày đêm.

Kết thúc chương trình, lãnh đạo công ty phát quà đầu năm mới cho toàn thể CBCNV của công trường và tổ chức tiệc liên hoan đầu xuân.

BLĐ Công ty mừng tuổi toàn thể CB CNV Công trường