Đoàn công tác Công ty xuất hành ngày đầu xuân thăm công trường Cầu Vĩnh An và khu Di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc

Sáng sớm mùng 6 tết Nhâm Dần, Đoàn công tác của Công ty do Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi, các Phó tổng giám đốc cùng toàn thể lãnh đạo các phòng ban, đơn vị đã có chuyến công tác xuất hành đầu năm.

Chương trình đầu tiên, đoàn đến dâng hương tại các đền chùa nơi Công ty có dự án thi công để cầu xin một năm mới sức khỏe, bình an, may mắn cho toàn thể CB CNV Công ty. Công trường đầu tiên Đoàn đến thăm và chúc tết là Công trường gói thầu 13XL cầu Vĩnh An – thuộc dự án cao tốc Bắc Nam đoạn Mai sơn QL45 tại xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong những công trường có thời gian làm việc sau tết sớm nhất. Lãnh đạo Công ty biểu dương anh em đã có mặt đông đủ và triển khai công việc ngay từ ngày ra quân đầu năm và mừng tuổi, chúc tết từng CBCNV ngay tại công trường. Tổng giám đốc chỉ đạo những điểm cần lưu ý về biện pháp, tiến độ, những đường Gantt của dự án. Anh Vũ Khắc Điệp – GĐĐH thay mặt công trường hứa với Lãnh đạo sẽ quyết tâm hoàn thành các mục tiêu tiến độ, đầu tháng 5 hợp long và đưa dự án về đích đúng hẹn.

BLĐ Công ty chỉ đạo và chúc Công trường hoàn thành tiến độ

BLĐ Công ty chúc tết và mừng tuổi CB CNV công trường cầu Vĩnh An

Trong chuyến xuất hành đầu năm, Đoàn đã đến thăm một địa danh rất đặc biệt là khu Di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc tại xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là khu di tích lịch sử nổi tiếng tưởng nhớ 10 cô gái thanh niên xung phong đã anh dũng hi sinh khi làm nhiệm vụ sửa đường, đảm bảo giao thông trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ những chiến sỹ đã hi sinh để đất nước có ngày hòa bình, độc lập hôm nay và các Chị cũng là thế hệ làm giao thông từ những ngày đầu trong chiến tranh ác liệt nên đây là địa điểm Công ty vẫn thường xuyên viếng thăm và tham gia đóng góp, tu tạo từ nhiều năm qua.

   Đoàn Lãnh đạo Công ty dâng hương tại khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Dù đã nhiều lần đến thăm khu di tích nhưng lần nào Lãnh đạo Công ty và các thành viên trong đoàn cũng có những cảm xúc rất đặc biệt và sự xúc động sâu sắc. Giao thông luôn là ngành đi trước mở đường với bao vất vả, gian nan nhưng cũng đầy vinh dự và tự hào. Các thế hệ đi trước đã trải qua thời kỳ chiến tranh ác liệt để bảo vệ đất nước. Thế hệ chúng ta ngày nay mang trọng trách xây dựng cho đất nước ngày càng đàng hoàng, to đẹp, góp phần phát triển kinh tế xã hội và nâng cao đời sống của người dân. Ngành giao thông có lẽ là một trong những ngành nghề quan trọng nhất được giao thực hiện trọng trách nặng nề và vinh quang đó.

     Đoàn Lãnh đạo Công ty thăm khu di tích Ngã ba Đồng Lộc