Du lịch Nha Trang hè 2023

Khi Hà Nội bước vào những ngày cuối hè, chớm thu cũng là lúc sức nóng ở các công trường có phần dịu lại một chút. Ban chấp hành Công đoàn cùng với LĐ Công ty đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2023 cho CBNV tại Nha Trang.

Nha Trang là thành phố biển xinh đẹp bậc nhất nước ta với đường bờ biển dài, biển xanh, cát trắng và mầu nắng vàng như rót mật. Ngay từ khi khởi xướng, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ tất cả các phòng ban và đại diện các công trường. Kỳ nghỉ mát cũng là dịp các CBNV mời gia đình, người thân tham dự để cùng nhau có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn và thêm tình đoàn kết, gắn bó với Công ty.

Ngay từ ngày tham quan đầu tiên, Đoàn đã ấn tượng với cảnh quan xinh đẹp của những hòn đảo thuộc khu vực vịnh Nha trang, đi cano lướt trên mặt sóng cũng là một trải nghiệm rất thú vị với các thành viên trong đoàn.

Đoàn Công ty tham quan các đảo thuộc Vịnh Nha Trang

Các thành viên trong đoàn vui vẻ trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn trên đảo như dù lượn, đi bộ dưới đáy biển ngắm san hô…

Buổi chiều, đoàn thăm Viện hải dương học, nơi đây là “bảo tàng sống” lưu giữ nhiều tư liệu quý về thế giới đại dương của Việt Nam. Viện hiện lưu trữ hơn 24.000 loại sinh vật biển, trong đó có nhiều mẫu đã được lưu trữ qua nhiều thập kỷ. Viện như một góc đại dương thu nhỏ, nuôi rất nhiều sinh vật biển sống, giúp khách du lịch có thể tận mắt quan sát, tìm hiểu về cuộc sống dưới đại dương tại vùng biển Việt Nam. 

Thành viên trong đoàn say sưa đọc các bảng giới thiệu tại Viện hải dương học

Sang ngày tham quan thứ 2, Đoàn đến thăm chùa Long Sơn và Tháp bà Ponaga. Đây là những di tích nổi tiếng và đặc trưng của mảnh đất Nha Trang.

Chùa Long Sơn là ngôi cổ tự lâu đời tại Nha Trang. Nơi đây sở hữu bức tượng Phật Tổ ngoài trời lớn nhất được ghi tên vào sách kỷ lục Guiness Việt Nam. Ngôi chùa cũng có cảnh quan rất đẹp với kiến trúc tinh tế, vị trí trên cao có thể ngắm trọn cảnh thành phố Nha Trang.

Đoàn thăm tháp bà Ponagar, đây là một công trình kiến trúc nghệ thuật rất đặc sắc thể hiện văn hóa của người Chăm cổ.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Tháp bà Ponagar

Ngày thứ 3 là ngày của các hoạt động tập thể. Sau buổi sáng tham quan các khu Di tích trong thành phố, buổi chiều, tất cả các thành viên trong đoàn đã có mặt đông đủ tại bãi biển để tham dự chương trình Team Building: “Làm có tổ chức, chơi có phong cách”

Đoàn chia đội và tham gia các cuộc thi rất thú vị, vừa tăng tính đoàn kết, tinh thần tập thể, thể hiện sức mạnh, sự khéo léo và đặc biệt là sự phối hợp giữa các thành viên.Chương trình Team building

Buổi tối, tất cả các thành viên trong đoàn tham dự chương trình Gala diner “Kết nối thành công – Đồng hành phát triển” và được nghe Chủ tịch HĐQT/TGĐ phát biểu về những kế hoạch công việc của Công ty trong thời gian tới. Tiếp theo chương trình là những trò chơi vui nhộn và phần bắt thăm trúng thưởng đầy bất ngờ thú vị. Trên sân khấu, BLĐ trao thưởng cho các đội chiến thắng trong chương trình Team building chiều nay.

BCH CĐ Công ty chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Theo hoạt động thường niên, BCH Công đoàn tổ chức chương trình tặng quà cho các cháu con CBNV đạt thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023, các cháu bé ngoan và các anh chị đã đạt được kết quả tốt đỗ vào các trường Đại học uy tín.

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm với các gia đình trong đoàn

Chương trình Gala với những nội dung ý nghĩa và cả hoạt động vui chơi, thư giãn đã tạo không khí vui vẻ, sôi động và đầy kịch tính, giữ chân các vị khách đến tới cuối chương trình.

Chuyến nghỉ mát Nha Trang kết thúc nhưng dấu ấn tốt đẹp vẫn để lại trong mỗi thành viên trong đoàn. Sau những ngày vui chơi bên nhau, mỗi CBNV sẽ có thêm động lực và năng lượng để làm việc tốt hơn, là tiền đề để những chuyến đi sắp tới càng có thêm nhiều điều hấp dẫn, thú vị.