Gặp mặt cán bộ tiêu biểu và công bố các Quyết định bổ nhiệm Đội trưởng, đội phó Công trường Pháp Vân – Cầu Giẽ

Chiều thứ 7 (ngày 3/11/2018), trong không khí mùa thu mát lành đẹp nhất trong năm và đặc biệt là rất thuận lợi cho công tác SXKD, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức chương trình: Công bố các Quyết định bổ nhiệm Đội trưởng, đội phó Công trường Pháp Vân – Cầu Giẽ và đặc biệt là tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ kỹ thuật, lái xe lái máy tiêu biểu của công trường PV – CG để truyền tải ý tưởng, kế hoạch sắp tới của Lãnh đạo Công ty tới CB CNV và để lắng nghe những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của anh em công trường.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Ban lãnh đạo và hơn 70 CB CNV tiêu biểu công trường Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Ban Lãnh đạo Công ty tại buổi gặp mặt

Cùng nhìn nhận về đội ngũ nhân sự, vốn quý nhất của Công ty, sau 14 năm cổ phần hóa, Công ty đã đào tạo được một đội ngũ kỹ sư, cán bộ trưởng thành từ chính đơn vị mình. Nhiều cán bộ xuất sắc đã được Công ty giao những trọng trách trong doanh nghiệp.

Tại công trường PV – CG, có một lớp cán bộ trẻ, nhiều cán bộ đã gắn bó với công ty từ khi ra trường, có người về Công ty khi đã có đủ tích lũy kiến thức và trải nghiệm thực tế. Tại Công trường, các anh em đã thể hiện được sự cố gắng vượt trội và góp sức mình vào những thành quả của Dự án. Để ghi nhận những đóng góp đó, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định bổ nhiệm 05 cán bộ giữ các chức vụ Đội trưởng, đội phó tại Dự án PV – CG:

Anh Trần Bá Luân được bổ nhiệm giữ chức vụ Đội trưởng

Anh Vũ Đức Hạnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Đội phó

Anh Vũ Chí Công được bổ nhiệm giữ chức vụ Đội phó

Anh Nguyễn Trọng Quyết được bổ nhiệm giữ chức vụ Đội phó

Anh Nguyễn Trí Dũng được bổ nhiệm giữ chức vụ Đội phó.

TGĐ và BLĐ chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ được bổ nhiệm

Các anh em mới được bổ nhiệm cùng cảm ơn Ban lãnh đạo đã tin tưởng và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh Trần Bá Luân đại diện các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu

Sau phần công bố các QĐ bổ nhiệm, P.TGĐ Vũ Đức Nhận đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cán bộ mới. Anh chính là người Lãnh đạo gần gũi và gắn bó với các kỹ sư, cán bộ kỹ thuật nhất, dõi theo từng bước phát triển của các em ngay từ những ngày đầu đến Công ty phỏng vấn, rồi nhận nhiệm vụ, thực hiện công việc của một CBKT và tiếp theo là một cán bộ phụ trách đội, phụ trách mũi thi công… Thay mặt cho Lãnh đạo công ty, PTGĐ mong muốn các cán bộ được  bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, nâng cao khả năng quản lý để mang lại hiệu quả cho công ty. Đồng thời phải có trách nhiệm dìu dắt, giúp đỡ các cán bộ trẻ hoàn thành nhiệm vụ được giao.

P.TGĐ Vũ Đức Nhận phát biểu tại buổi gặp mặt

Hiện nay, nguồn công việc trong ngành xây dựng giao thông đang rất hạn chế, tuy nhiên với kinh nghiêm, nguồn lực của công ty, Phương Thành Tranconsin đã có những bước chuẩn bị rất chặt chẽ cho các công việc trong tương lai. Thay mặt cho công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi đã có bài phát biểu về chiến lược và định hướng công việc của công ty trong thời gian tới. Thông qua bài phát biểu, chúng ta thấy được tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo công ty và củng cố niềm tin vào sự phát triển của công ty trong tương lai.

TGĐ Phạm Văn Khôi phát biểu chỉ đạo

Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo phòng ban, công trường và CB CNV đã cùng dự buổi công bố các QĐ bổ nhiệm cán bộ phụ trách đội thi công, cùng lắng nghe những tâm sự, phát biểu của anh em cán bộ công trường, các phòng ban công ty. Qua các ý kiến đóng góp của các cán bộ công trường, các phòng ban công ty đã tiếp thu để điều chỉnh trong lĩnh vực quản lý của mình . Sau buổi gặp mặt hôm nay, các cán bộ được bổ nhiệm cũng như toàn thể CBKT và các công nhân lái xe, lái máy… sẽ có thêm những động lực để lao động, cống hiến và sẽ được ghi nhận. Ban lãnh đạo Công ty cũng hiểu rõ hơn những tâm tư, tình cảm của anh em để kịp thời có những sự động viên chia sẻ, để Phương Thành luôn là ngôi nhà chung đầm ấm và thịnh vượng cho toàn thể người lao động Công ty.

Anh Phạm Ngọc Huân – GĐĐH DA PV – CG phát biểu