THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2022 CỦA CHỦ TỊCH HĐQT/TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI CÁN BỘ CNV CÔNG TY

Thân gửi toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty!

Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, thay mặt Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty và Gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Năm 2021, các công trường của Công ty từ giai đoạn khởi công đến triển khai thi công gấp rút, Công ty đã tập trung mọi nguồn lực để đẩy nhanh tiến độ các dự án. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp trên khắp cả nước nhưng Văn phòng Công ty và các công trường chưa nghỉ một ngày nào. Lãnh đạo Công ty nhận thấy sự nỗ lực của CBCNV nên mặc dù sản lượng đạt được của năm ở dưới mức kỳ vọng, tôi vẫn xin gửi lời tri ân và biểu dương tinh thần vượt qua thách thức hoàn thành nhiệm vụ của đa số các cán bộ nhân viên công ty để có được những kết quả nhất định trong năm vừa qua.

Để chăm lo đời sống cho CBNV, đến trước ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2022, Công ty đã thanh toán xong tiền lương tháng 12, thưởng lương tháng 13 năm 2021, thưởng tết Nguyên đán cho người lao động. Công đoàn Công ty động viên, thăm hỏi, tặng quà tết cho các gia đình CBNV có hoàn cảnh khó khăn. Tiền thưởng danh hiệu thi đua và các khoản tiền thưởng khác công ty sẽ thanh toán ngay sau khi người lao động quay trở lại công trường làm việc sau Tết. Với các công trường xa, Công ty thực hiện bố trí phương tiện về tết, đặt vé máy bay và bố trí đón anh em về quê/quay trở lại công trường theo từng tuyến đường.

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ mang đến những vận hội mới, mục tiêu mới mà người PHƯƠNG THÀNH TRANCONSIN luôn khát khao chinh phục. Tôi tôi kêu gọi toàn thể CBNV công ty tiếp tục phát huy thành tích đạt được, cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ rất nặng nề nhưng cũng rất vinh dự của năm 2022: thực hiện gấp đôi, gấp ba sản lượng của năm 2021, hoàn thiện thật nhiều công trình, dự án để Công ty hoàn thành nhiệm vụ với Bộ GTVT và các Chủ đầu tư, góp phần phát triển kinh tế xã hội các vùng miền đất nước.

Tôi xin chúc toàn thể cán bộ công nhân viên trở về bên gia đình đón tết sum vầy thật hạnh phúc, sung túc, an khang thịnh vượng và trở lại công trường, công ty đúng hẹn với nhiều sinh khí cho một năm mới hăng say lao động, sản xuất ngay từ những ngày đầu xuân mới.

Trân trọng!

 

 

Phạm Văn Khôi

Chủ tịch HĐQT/Tổng Giám đốc