Tổng giám đốc và Chủ tịch Công đoàn chúc tết gia đình Ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt nhân ngày đầu xuân

 Sáng mùng 5 tết Nhâm Dần, Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi cùng phu nhân và Chủ tịch Công đoàn Vũ Ngọc Oánh đã có chương trình đầy ý nghĩa là đến chúc tết gia đình Ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt.

Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi cùng đoàn đã tới thăm gia đình P.TGĐ Vũ Ngọc Oánh, P.TGĐ Ngô Bá Toản, P. TGĐ Vũ Đức Nhận; đến thăm gia đình anh Đỗ Đắc Luận – Trưởng phòng Kỹ thuật thi công, anh Phạm Quốc Vương – Phụ trách phòng Quản lý thiết bị, anh Bùi Văn Tiến – Giám đốc điều hành Gói thầu Tiên Yên Quảng Ninh. TGĐ gửi tới từng gia đình lời chúc mừng năm mới và tri ân sự ủng hộ, hỗ trợ của gia đình tới cán bộ và Công ty trong những những năm qua để anh em yên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Sự hiện diện của TGĐ tại gia đình mình mang lại cảm xúc ấm áp, thân mật và tự hào cho mỗi người. Vị lãnh đạo cao nhất của Công ty như một người Chú, người anh, người em thân thiết ân cần chúc sức khỏe người già, mừng tuổi cho các cháu nhỏ và cùng mọi người nâng những ly rượu đầu xuân.

Vì thời gian không có nhiều và công việc đã bắt đầu ngay từ ngày mai nên Lãnh đạo không thể đến thăm nhà tất cả CB CNV Công ty như mong muốn. Một lần nữa, TGĐ và BLĐ Công ty gửi tới mỗi gia đình CB CNV lời chúc một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, bình an và luôn đồng hành cùng sự phát triển của Công ty Phương Thành.

TGĐ và đoàn thăm và chúc tết gia đình P.TGĐ Vũ Đức Nhận

TGĐ và đoàn thăm và chúc tết gia đình P.TGĐ Ngô Bá Toản

TGĐ và đoàn thăm và chúc tết gia đình P.TGĐ Vũ Ngọc Oánh

TGĐ và đoàn thăm và chúc tết gia đình anh Phạm Quốc Vương

TGĐ và đoàn thăm và chúc tết gia đình anh Đỗ Đắc Luận

TGĐ và đoàn thăm và chúc tết gia đình anh Bùi Văn Tiến