Xuân lan tỏa yêu thương

Chỉ còn một tuần nữa là đến tết nguyên đán Kỷ Hợi, những ngày tết được toàn thể người dân Việt Nam mong đợi. Đây là dịp các gia đình đoàn tụ cùng đón năm mới trong sự yêu thương, đầm ấm, cùng nhìn lại những thành quả đạt được một năm qua và hướng về năm mới tràn đầy niềm vui, hy vọng.

Năm mới sắp đến, Ban lãnh đạo Công ty Phương Thành đã khẩn trương giải quyết các công việc cuối năm và các khoản tiền lương thưởng, phúc lợi cho người lao động trong Công ty. Đến thời điểm này các công việc nội bộ đã hoàn thành, thứ 7 ngày 26/1, Công ty sẽ tổ chức một buổi Lễ tổng kết công tác 2018 và triển khai nhiệm vụ 2019, trao tặng các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2018.

Theo hoạt động thường niên, dịp cuối năm Công đoàn Công ty cũng tổ chức thăm hỏi các gia đình cán bộ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn để gửi tới các gia đình một gói quà tết và phần quà, thể hiện sự chia sẻ của Công ty tới người lao động khó khăn. Năm nay, công đoàn Công ty kết hợp với chuyên môn thăm hỏi 6 gia đình, trong đó 4 gia đình thuộc công đoàn Công ty BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ, 01 gia đình thuộc công đoàn Công ty TCI và 01 gia đình thuộc công đoàn Công ty Thuận Phát. Mong sao tất cả các gia đình cán bộ đoàn viên Phương Thành sẽ có một cái Tết thật sung túc và hạnh phúc.

Cũng vào dịp trước tết nguyên đán, Công ty đã tham gia một hoạt động từ thiện rất ý nghĩa, đó là ủng hộ chương trình: Tết vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam (Lần thứ nhất – năm 2019) do Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam và tạp chí da cam Việt Nam kêu gọi và tổ chức với số tiền: 50 triệu đồng. Đây là các gia đình có người thân là bộ đội hoặc nhân dân trong các khu vực bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam trong chiến tranh. Với số tiền ủng hộ của các nhà tài trợ trong cả nước, Chương trình đã gửi các phần quà tết đến gia đình các nạn nhân chất độc da cam để các gia đình giảm bớt khó khăn và có thêm niềm vui đón tết khi nhận được sự chia sẻ về vật chất và tinh thần từ cộng đồng.

Công đoàn Công ty còn tham gia chương trình: Xuân nhân ái 2019, tặng 10 suất quà cho trẻ em mồ côi, học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… do Hội chữ thập đỏ xã Liên Ninh tổ chức.

Mùa xuân đã đến, tết nguyên đán đã gần kề, Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty cầu chúc toàn thể CB CNV và mọi gia đình trên đất nước Việt Nam cùng được đón một mùa xuân mới sum vầy, sung túc, hạnh phúc và cùng lan tỏa yêu thương!

Hình: Tổng giám đốc nhận Bằng tri ân tấm lòng vàng do Ban tổ chức chương trình: Tết vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam trao tặng