Chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT – TGĐ Phạm Văn Khôi

Buổi lễ nghĩa tình và trang trọng

          Trong không khí ấm cúng và trang trọng, Ban thường vụ Công đoàn và lãnh đạo Công ty đã tổ chức chúc mừng sinh nhật Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi 21/5/1967 – 21/5/2019. Thay mặt cán bộ công nhân lao động, đồng chí Vũ Ngọc Oánh, Ủy viên Hội đồng quản tri, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn công ty đã có phát biểu chúc mừng sâu sắc, ghi nhận đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Văn Khôi với công ty.

Hình 1: Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT – TGĐ

Đặc biệt, ông Lâm Hồng Kỳ, nguyên trưởng ban Tuyên giáo CĐ GTVT Việt Nam, người đã luôn dõi theo từng bước phát triển của Công ty và Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi suốt 20 năm qua đã có bài phát biểu, hệ thống lại quá trình xây dựng, lãnh đạo Công ty của Chủ tịch HĐQT – TGĐ Phạm Văn Khôi từ những ngày đầu khó khăn đến nay. 30 năm cống hiến trong ngành xây dựng giao thông, đặc biệt gần 20 năm gắn bó với Công ty Phương Thành, đồng chí Phạm Văn Khôi đã có đóng góp to lớn và quyết định cho sự thành công của Công ty ngày hôm nay. Năm 2004 bằng ý trí và nghị lực, nắm bắt thời cơ, đồng chí Phạm Văn Khôi đã có quyết định táo bạo, thuyết phục Ban lãnh đạo, xây dựng đề án cổ phần hóa trình Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải phê duyệt và ngày 23/6/2004 đã tổ chức thành công đại hội cổ đông. Năm 2007, Công ty thoái toàn bộ vốn nhà nước và tham gia đấu thầu cạnh tranh các dự án có nguồn vốn nước ngoài. Năm 2011, Công ty đổi tên thành: Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Giao thông Phương Thành với mong muốn đi làm việc muôn phương luôn có được sự thành công. Năm 2014, Công ty bắt đầu có được vị thế mới là nhà đầu tư các dự án BOT Pháp Vân – Cầu Giẽ, cầu Bạch Đằng, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. Qua 15 năm cổ phần hóa công ty là một trong số ít doanh nghiệp cổ phần thành công, hàng năm tăng trưởng bền vững từ 10 – 20% theo các tiêu trí số lao động, thu nhập bình quân, sản lượng, doanh thu, lợi nhuân… Nội bộ công ty luôn đoàn kết, người lao động phấn khởi làm việc với tinh thần chân thành, trách nhiệm, trung thực, hiệu quả, coi công ty như gia đình bởi thực sự có nhiều cán bộ, công nhân đã gắn bó với Công ty hơn chục năm qua, nhiều đôi vợ chồng, nhiều cặp cha con đang cùng làm việc tại Phương Thành Tranconsin.

Xin kính chúc Tổng giám đốc Phạm Văn Khôi mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, thành đạt trong vai trò người đứng đầu, người thuyền trưởng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên vượt sóng cả, gió lớn, khẳng định thương hiệu Phuong Thành Tranconsin.

Hình 2: Toàn thể BLĐ và cán bộ chủ chốt nâng ly chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT – TGĐ